Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Địa chỉ học tiếng anh

Share

Poll

Hien doanh nghiep nao can?

[ 0 ]
0% [0%] 
[ 0 ]
0% [0%] 
[ 0 ]
0% [0%] 
[ 0 ]
0% [0%] 
[ 0 ]
0% [0%] 
[ 0 ]
0% [0%] 
[ 0 ]
0% [0%] 
[ 0 ]
0% [0%] 
[ 0 ]
0% [0%] 
[ 0 ]
0% [0%] 
[ 0 ]
0% [0%] 
[ 0 ]
0% [0%] 

Tổng số bầu chọn: 0

ngocct
Nhập môn
Nhập môn

Tổng số bài gửi : 6
Points : 18
Join date : 27/02/2011

Địa chỉ học tiếng anh

Bài gửi  ngocct on Mon Feb 28, 2011 12:33 pm


Chào các bạn, mình Huyền, giờ mình đang là sinh viên năm thứ 2 Hoc viên Ngân Hàng. Trước đây mình đã từng theo học nhiêu trung tâm tiếng anh, nhưng mình thưc sự chưa hài lòng về chất lượng các trung tâm này, thậm chí nhiều thấy cô còn dạy sai ngữ pháp, phát âm sai…Sau đó một thời gian mình đã tự học ở nhà, nhưng có lẽ vì không có phương pháp học, không có người hướng dẫn giúp đớ, nên thực sự mình cần phải tham gia 1 lớp học nào đó, để năng cao các kĩ năng như là nghe nói … Sau khi được một cô giáo giới thiệu trung tâm Anh ngữ London mình đã cảm thấy tin tưởng một phần, và mình càng tin tưởng trung tâm hơn khi đến làm bài test đầu vào, thực sự Anh ngữ London hoàn toàn khác với các trung tâm khác, Anh ngữ London không hề chạy theo lơi nhuận, các trung tâm khác tuyển thật nhiều học sinh, chạy theo sô lượng, nhưng với Anh ngữ London mình được Cô Hảo tư vấn nhiệt tình, cô đã thực sự giúp mình định hình được cái mình thiếu, cách nào để bù đắp kỹ năng thiếu hụt đó, cô khuyên mình có thể tự học ở nhà hoặc trung tâm. Với sự tin tưởng và qua tham khảo kinh nghiêm bạn bè về chất lượng trung tâm mình đã quyết đình đăng ký học lớp Tổng quát của trung tâm
Và thực sự trung tâm đã không làm mình thất vọng, tham gia lớp học mình thực sự được nâng cao rất nhiều về kỹ năng nói, mình thực sự ấn tượng bởi khả năng nói tiếng anh chuẩn,sự nhiết tình của giáo viên trung tâm, bọn mình đã được các thầy cô sửa từng từ một, cách nói tiếng anh trôi chảy tự nhiên như người bản xứ. Đặc biệt lớp mình được học thầy Nick, thầy rất vui tính, học với thầy mình cảm thấy tự tin hẳn lên khi giao tiếp với người nước ngoài, thầy rất cởi mở, bọn mịnh được hỏi một cách thoải mái, ngoài ra thầy có kiển thức rất rộng nên học thầy mình biết được nhiều kiến thức mới mẻ ngoài ra mình còn được cung cấp rất nhiều từ vừng.
Sau 1 thời gian học ở trung tâm, mình cảm thấy rất hài lòng, mình đã giới thiệu các bạn của mình đến trung tâm, mình mạnh dạn khuyên các bạn hãy tham gia học tại Anh ngữ London , cảm nhận sự khác biệt, sự nhiệt tình của các thầy cô tại London.

linh_127
Nhập môn
Nhập môn

Tổng số bài gửi : 3
Points : 3
Join date : 07/04/2011

Re: Địa chỉ học tiếng anh

Bài gửi  linh_127 on Thu Apr 07, 2011 7:52 pm

Chào Bác. Em là Linh ở AROMA - Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.
Em thấy Bác đang có nhu cầu về việc học tiếng anh. Em muốn giới thiệu với Bác về chương trình Tiếng Anh Cho Người Đi Làm của AROMA. Chương trình này sẽ rất hữu ích cho công việc vì Bác sẽ được học tiếng anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày. Hơn nữa, lớp học chỉ dành riêng cho người đi làm, Bác sẽ không phải học lẫn với học sinh – sinh viên nên việc giao tiếp giữa các học viên trong lớp sẽ đồng nhất và thoải mái.
Nếu Bác quan tâm đến chương trình của AROMA, xin vui lòng gửi lại thông tin (họ tên, đthoại và email) để em có thể liên lạc trực tiếp, tư vấn chương trình tới Bác.
- Điện thoại: 0168 997 6229
- Email: tranlinh@aroma.vn
- Website: www.aroma.vn
- Yahoo ID: hello.aroma2
Em cảm ơn rất nhiều!
Em Trần Thúy Linh.


    Hôm nay: Thu Jun 21, 2018 8:01 am