Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Học bổng Mỹ: Cơ hội nhận học bổng tại tổ chức giáo dục ESLI

Share

duhoctoancau
Cao cấp
Cao cấp

Tổng số bài gửi : 190
Points : 484
Join date : 23/03/2011

Học bổng Mỹ: Cơ hội nhận học bổng tại tổ chức giáo dục ESLI

Bài gửi  duhoctoancau on Fri Apr 26, 2013 9:35 am

ESLI (viết tắt của English As A Second Language Interntaional) là tổ chức giáo dục thành lập nhằm giúp sinh viên đến từ các nước không nói tiếng Anh trang bị nền tảng tiếng Anh vững chắc, đủ tự tin để học tập thành công tại các trường Đại học ở Mỹ và Canada, ...
ESLI là một trong những tổ chức giáo dục lớn và uy tín tại Mỹ. Trường chuyên cung cấp những chương trình giảng dạy Anh ngữ dành cho những sinh viên quốc tế muốn học Đại học hoặc Thạc sĩ tại Mỹ hoặc Canada.
ESLI đặt trung tâm Anh ngữ ngay trong khuôn viên của các trường Đại học liên kết. Sinh viên có thể sử dụng cơ sở vật chất của trường Đại học như thư viện, ký túc xá, phòng thể thao… làm quen với môi trường học tập tại Đại học Mỹ để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào chương trình chính.
Chương trình đào tạo
Chương trình học đa dạng cùng với yêu cầu nhập học thuận lợi cho sinh viên Việt Nam, đặc biệt đối với những trường hợp chưa có TOEFL, IELTS họăc SAT (dành để xin học bổng, và nhập học vào các trường công lập) hoặc GMAT, GRE (dành cho chương trình Thạc sĩ). Sinh viên có thể đăng ký các khóa học này tại các trường Đại học ở Mỹ mà ESLI liên kết. Chương trình của ESLI được công nhận bởi các tổ chức giáo dục danh giá về chất lượng đào tạo & giảng dạy như: ABET, AACSB, ASAC.

Sinh viên học tại ESLI có thể chọn học các chương trình Anh ngữ Chuyên ngành & Dự bi Đại học hoặc các chương trình Anh ngữ thông thường. Những sinh viên hoàn tất chương trình Anh ngữ của ESLI sẽ được nhận vào học tại các trường Đại học liên kết của ESLI.

ESLI liên kết với các trường Đại Học công lập và có uy tín tại Mỹ và Canada như: Eastern Univesity, McNeese State University, Texas A& M University – Texarkana, Texas A&M University - Corpus Christi, West Texas A&M University, University of Southern Indiana, Western Kentucky University và một trường Canada là: Trinity Western University.

Học bổng:

Những sinh viên hoàn tất chương trình tiếng Anh chuyên sâu của ESLI có cơ hội nhận học bổng từ 50% đến 70% học phí có giá trị đến 9,000$/ 1 năm khi học chương trình cử nhân và cao học tại 8 trường Đại học nêu trên.

Điều kiện xét tuyển học bổng:
- Không yêu cầu TOEFL, IELTS, GMAT, GRE
- Tốt nghiệp PTTH học lực 8.0 cho chương trình Đại học, tốt nghiệp Đại học học lực 7.5 cho chương trình Thạc sĩ
- Tham gia 1 khóa học tiếng Anh bắt buộc tại ESLI để trang bị kỹ năng tiếng Anh thích ứng môi trường học tập tại Mỹ
Thời gian nhập học: tháng 1, tháng 5, tháng 8
*Để biết thêm thông tin về học bổng vui lòng liên hệ:
Công ty Giáo dục Toàn Cầu - Global EST


    Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 8:50 pm