Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Tại sao nên đi du học Canada?

Share

duhoctoancau
Cao cấp
Cao cấp

Tổng số bài gửi : 190
Points : 484
Join date : 23/03/2011

Tại sao nên đi du học Canada?

Bài gửi  duhoctoancau on Sat Jun 04, 2011 10:22 am

Chất lượng giáo dục tốt

Canada là một trong những nước có chất lượng giáo dục cao. Với xã hội đa văn hóa, Canada sẽ giúp sinh viên quốc tế cảm thấy gần gũi như là họ đang ở tại quê nhà. Bên cạnh một nền giáo dục chất lượng cao với chi phí thấp, Canada là một nơi có chất lượng sống tốt nhất trên thế giới.

Các kết quả khảo sát của tổ chức Liên Hiệp Quốc gần đây cho thấy Canada là nơi sinh sống tốt nhất trên thế giới. Các khảo sát trên được thực hiện hàng năm ở 174 nước và sử dụng 200 chỉ số đánh giá khác nhau. Canada đạt những thứ hạng cao nhất cho hệ thống giáo dục, chăm sóc sức khỏe (theo hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn dân). Tỷ lệ tội phạm và bạo hành rất thấp.

Giá cả sinh hoạt thấp

Trong 3 năm qua, tỷ lệ lạm phát ở Canada ở mức thấp nhất so với các nước công nghệ phát triển khác. Tuy nhiên, người dân Canada có mức sống cao nhất trong các nước công nghiệp phát triển.

Đất nước hiếu khách

Canada là một đất nước của dân nhập cư với truyền thống và chính sách khuyến khích đa văn hóa. Tất cả dân tộc trên thế giới đều hiện diện ở đây, tập hợp thành những cộng đồng văn hóa. Thêm vào đó, sinh viên quốc tế đến Canada học tập sẽ được thưởng thức một môi trường tự nhiên tươi đẹp nhất thế giới.

Xã hội an toàn và ổn định

Canada nổi tiếng là một xã hội an toàn, công bằng và thanh bình. Tỷ lệ tội phạm ở đây giảm xuống đều đặn kể từ thập niên 90. Đến năm 1999, bạo hành đã giảm trong 5 năm liên tục và tỷ lệ phạm tội liên quan đến tính mạng con người còn thấp hơn 1% trong tổng số các báo cáo về tội phạm. Khác với nước láng giềng Mỹ, vũ khí được tuyệt đối cấm sử dụng ở Canada.

Cơ hội học tập bằng tiếng Anh và tiếng Pháp.

Canada có hai ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp: Với hai ngôn ngữ chính thức ở Canada, sinh viên có nhiều thuận lợi học một hay cả hai ngôn ngữ qua các chương trình ESL (English as a Second Language) hay FSL (French as a Second Language) với các giáo viên bản xứ giàu kinh nghiệm.

* Để biết thêm thông tin về Mỹ vui lòng liên hệ:
Công ty Giáo dục Toàn Cầu - GLOBAL EST
Tại TP.HCM: 48 Vũ Huy Tấn, P.3, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: (08) 5404 7468 - Fax: (08) 5404 7469
Tại Hà Nội: Tầng 8, Số 36 Hoàng Cầu, Q.Đống Đa, Hà Nội
Tel: (04) 2242 9188 - Fax (04) 3514 9681
Các bạn ở các tỉnh có thể liên hệ tư vấn qua hệ thống tư vấn trực tuyến trên trang web của Công ty:
Website: www.toancauco.edu.vn hoặc Email: info@toancauco.edu.vn


    Hôm nay: Tue May 22, 2018 5:37 am