Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Học tiếng anh từ đầu nên học ở đâu?

Share

ngocct
Nhập môn
Nhập môn

Tổng số bài gửi : 6
Points : 18
Join date : 27/02/2011

Học tiếng anh từ đầu nên học ở đâu?

Bài gửi  ngocct on Wed Mar 02, 2011 1:20 pm

Trước khi học ở Anh ngữ London, mình rất tự không tự tin khi nói tiếng anh vì mình không thể nào nghe được người đối diện nói với mình,nói chuyện với người bản ngữ thì họ không hiểu mặc dù đã cố giải thích ,còn nói chuyện với người Việt thì họ luôn bảo mình nói tiếng anh so weird mặc dù đã tốn thời gian đầu tư vào tiếng anh rất nhiều nhưng vẫn trinh độ thì vẫn thế,thậm chí còn kém đi J.Và một người bạn mình đã giới thiệu mình đến trung tâm Anh ngữ London.Hôm đầu đến kiếm tra trình độ đầu vào,mình được cô Hạnh phỏng vấn,amazing trước việc sao lại có người Việt giọng native như cô,nên cho mình một sự tin tưởng J
Mình quyết định tham dự một khóa học Phản xạ Nghe nói tại Anh ngữ London. Khóa học giúp mình nâng cao kỹ năng giao tiếp trong tiếng anh,đặc biệt là tự tin khi nói tiếng anh,hay tự tin trong vai trò MC chương trình tiếng Anh mà mình tham gia hè vừa rồi,một điều mà mình chưa bao giờ dám nghĩ tới.

Về khóa học
Giáo Viên:
Nếu bạn nói chuyện với cô mà không thấy mặt cô như qua điện thoại v.v…. thì chắc chắn bạn nghĩ bạn đang nói chuyện với một người bản ngữ.Khả năng sự phạm của cô thì thật tuyệt vời,cô biết những yếu điểm của người Việt Nam khi nói tiếng anh nên cô đưa ra từng bài luyện cho học viên như bà luyện trọng âm,bài luyện reduce sound v.v…. và tổng hợp những bài đấy lại là bài trên site VOA.Cô sẽ gọi từng học viên một đọc từng đoạn nhỏ ,sau đó cô sẽ comment chi tiết từng từng lỗi mà học viên mắc phải,và làm thế nào để sửa nó.
Còn về thầy Michael,mình cũng không biết nói như thế nào về thầy Michael,thầy rất nhiệt tình,các bạn trong lớp mình hay ghi âm khi đọc bài hay nói về một topic nào đó rồi gửi cho thầy,thầy ghi âm lại những gì thiếu sót và gửi lại cho mọi người J.Mỗi buổi học không còn thấy áp lực nữa mà thấy tự tin khi nói với người bản ngữ hơn hơn
Outdoor Activity
Còn về hoạt động ngoại khóa ở Anh ngữ London thì thật ấn tượng. Thày Chung dạy bọn mình các bài hát tiếng Anh theo chủ đề từng tháng, rồi cả lớp cùng thi hát với các lớp khác, vui và bổ ích lắm bạn ạ. Cô Hà, cô Loan thì hướng dẫn phần “kỹ năng mềm” bằng tiếng Anh, Lớp mình chỉ học với nhau 10 tuần nhưng cũng có 2 buổi tham gia outdoor activity rất funny với sự tham gia của thầy Michael,cô Hạnh và các học viên trong lớp,để lại cho mọi người rất nhiều kỷ niệm ,các thành viên trong lớp gắn bó nhau hơn J, cuối khoá học mọi người còn đạt được các kỹ năng phỏng vấn, giao tiếp, bọn mình đã biết cách không bị “khoảng trống im lặng” trong giao tiếp tiếng Anh nữa rồi.
Sau khi kết thúc khóa học,cô Hạnh có việc bân trong 3 tháng nên không thể tiếp tục dạy lớp mình khóa Phản xạ nghe nói pre,rất nhiều bạn trong lớp mình chờ đợi để học tiếp mà không đi học một trung tâm nào khác

linh_127
Nhập môn
Nhập môn

Tổng số bài gửi : 3
Points : 3
Join date : 07/04/2011

Re: Học tiếng anh từ đầu nên học ở đâu?

Bài gửi  linh_127 on Tue May 17, 2011 7:09 pm

Chào Bác. Em là Linh ở AROMA - Tiếng Anh Cho Người Đi Làm.
Em thấy Bác đang có nhu cầu về việc học tiếng anh. Em muốn giới thiệu với Bác về chương trình Tiếng Anh Cho Người Đi Làm của AROMA. Chương trình này sẽ rất hữu ích cho công việc vì Bác sẽ được học tiếng anh giao tiếp thông qua các tình huống làm việc điển hình hàng ngày. Hơn nữa, lớp học chỉ dành riêng cho người đi làm, Bác sẽ không phải học lẫn với học sinh – sinh viên nên việc giao tiếp giữa các học viên trong lớp sẽ đồng nhất và thoải mái.
Nếu Bác quan tâm đến chương trình của AROMA, xin vui lòng gửi lại thông tin (họ tên, đthoại và email) để em có thể liên lạc trực tiếp, tư vấn chương trình tới Bác.
- Điện thoại: 0168 997 6229
- Email: tranlinh@aroma.vn
- Website: www.aroma.vn
- Yahoo ID: hello.aroma2
Em cảm ơn rất nhiều!
Em Trần Thúy Linh.


    Hôm nay: Tue May 22, 2018 7:28 am