Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Họa sĩ nhí

Share

ngocct
Nhập môn
Nhập môn

Tổng số bài gửi : 6
Points : 18
Join date : 27/02/2011

Họa sĩ nhí

Bài gửi  ngocct on Mon Feb 28, 2011 12:37 pm

Chắc hẳn các Bạn ở lứa tuôi “NHÍ” đều sẽ biết qua sân chơi : “HOẠ SĨ NHÍ LONDON” rùi, vì chương trình này đã được London tổ chức thường xuyên từ 3 giờ đến 5 giờ chiều thứ bảy và chủ nhật hàng tuần tại 224 phố Xã Đàn. Đây cũng là cơ hội để các bạn nhận được bằng khen, tiền mặt, quà tặng và cả những học bổng cho chương trình học trong tương lai. Chà, nếu được giải chắc cũng sẽ có cơ hội trở thành “danh hoạ” tiếng tăm cho mà xem!

Thui nói qua về chương trình nà: Mỗi chương trình sẽ chọn ra 3 tác phẩm tốt nhất để trao giải. Ngoài sơn màu, chì sáp, các em nhỏ cũng có thể sử dụng các vật liệu tự nhiên khác như đất, vỏ trứng, hạt cây... trong các tác phẩm của mình.

Điều đặc biệt là các em có thể tùy hứng sáng tác mà không bị gò bó gì cả. Những tác phẩm do các em thực hiện trong vòng 1 năm học đều có thể tham gia triển lãm của LONDON. Triển lãm tranh London được tổ chức vào mùa hè hàng năm. “Chúng tôi ghi nhận sự sáng tạo của các em trong quá trình cả năm học”. Hehehh, quả là thấu hiểu tâm lý quá chừng.

Bức tranh về thế giới tuổi thơ của mấy nhóc á!
Tiêu chí của chương trình như sau: "Chúng ta không kỳ vọng sẽ có những tác phẩm có tính nghệ thuật cao, nhưng qua đó cũng có thể nhận được những phản ánh từ các em về một thế giới tâm hồn trẻ thơ trong sáng, nhiều màu sắc. Từ đó người lớn rút ra được những điều cần thiết để nuôi dưỡng, giáo dục các em cả về trí tuệ, tình cảm và đạo đức". Nào, Bạn còn chờ gì nữa, Hãy đăng ký để tham gia ngay !!!!!!!!! số máy của chương trình là : 35720245, nhé Bạn.


    Hôm nay: Fri May 25, 2018 3:59 pm