Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Mẫu phụ nữ dễ "ế"

Share
avatar
admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1207
Points : 3010
Join date : 11/11/2009
Age : 37
Đến từ : Cần Thơ

Mẫu phụ nữ dễ "ế"

Bài gửi  admin on Fri Apr 02, 2010 11:42 am

Mẫu phụ nữ dễ "ế"


Ngay cả khi bạn thành đạt và vô cùng xinh đẹp, hãy coi chừng, có thể bạn cũng sẽ rơi vào danh sách những cô gái cô đơn.1. Đam mê sự nghiệp, có năng lực và làm việc quá nhiều
Những người phụ nữ này, phần lớn thời gian họ dành cho công việc. Nam giới rất sợ phái yếu tỏ ra mạnh mẽ hơn mình. Loại phụ nữ này chỉ thích hợp với mẫu đàn ông muốn sống nhờ vợ, còn những người đàn ông thành đạt không bao giờ muốn dựa dẫm vào người mình yêu.


2. Quá đẹp và quá xấu
Những phụ nữ nhan sắc hơn người thường được nhiều kẻ theo đuổi nhưng dễ không có mái ấm riêng bởi yêu cầu quá cao và không để ý đến những người đàn ông bình thường. Nếu may mắn, họ sẽ gặp được người đẹp trai, có tiền, nhưng hôn sự thì cứ khất lần mãi.

Những người phụ nữ có dung nhan quá tầm thường cũng vậy. Trong hôn nhân, nam giới thường cho nhan sắc là tiêu chuẩn số một khi chọn vợ, và đây là điểm yếu của những cô gái kém nhan sắc.


3. Quá thông thái
Phụ nữ học cao thường khó gả chồng. Trên thực tế, những cô gái thông thái càng khó kết hôn. Rất ít nam giới dám lấy người phụ nữ có tài hơn mình, bởi điều này làm mất đi sự tự tin của họ.


4. Tò mò, ưa mạo hiểm
Có thói quen phân tích hành vi của chồng mỗi ngày, hay hoài nghi - những phụ nữ như vậy thích hợp với công việc thám tử chứ không phải là cuộc sống hôn nhân. Sống cạnh họ, ai cũng cảm thấy mệt mỏi.


5. Tỏ ra quá nghiêm khắc, lạnh lùng
Nụ cười là sự cuốn hút với người khác giới, và bạn đừng lãng phí tài sản vô giá này!
Hạnh Phúc
Theo Xinhuanet

    Hôm nay: Tue Jul 17, 2018 8:03 pm