Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Người 2 đầu

Share
avatar
admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1207
Points : 3010
Join date : 11/11/2009
Age : 37
Đến từ : Cần Thơ

Người 2 đầu

Bài gửi  admin on Wed Mar 17, 2010 11:52 am

Đứa trẻ chào đời bằng phương pháp mổ sinh tại bệnh viện của tỉnh Riau thuộc phía tây Indonesia hôm thứ 5 tuần trước nhưng đã được chuyển tới theo dõi tại bệnh Arifin Achmad hồi cuối tuần. Bé trai, hiện chưa được đặt tên, có hai đầu và hai quả tim. Bé nặng 3,2kg và dài 43cm.

Thông tin về đứa trẻ hai đầu đã nhanh chóng lan đi khắp vùng và người dân địa phương hiếu kỳ đã tụ tập bên ngoài bệnh viện tỉnh Riau vào tối thứ 6 với hi vọng được nhìn thấy đứa trẻ.

Các bác sĩ cho hay, bé trai thực chất là cặp song sinh dính liền phần thân. “Không thể tách rời cặp song sinh dính liền thân này”, Tubagus Odih, bác sĩ nhi tại bệnh viện Arifin Achmad, nơi bé đang hồi phục cho biết.
Trang tin Detik của Indonesia dẫn lời người cha Badrun, 33 tuổi, cho hay anh và người vợ 23 tuổi đã sống với nhau được 9 năm. Họ đã mong mỏi sinh con gần một thập kỷ qua.
Cặp song sinh dính liền nổi tiếng nhất thế giới là Abigail và Brittany Hensel, người Mỹ, hiện đang học cao đẳng cùng nhau. Tuy nhiên, Abigail và Brittany lại có các cơ quan nội tạng riêng rẽ như 2 dạ dày, 4 lá phổi và 3 quả thận.
    Hôm nay: Tue Jul 17, 2018 8:24 pm