Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Học bổng Canada: Học bổng 1000 USD từ Đại học Thompson River

Share

duhoctoancau
Cao cấp
Cao cấp

Tổng số bài gửi : 190
Points : 484
Join date : 23/03/2011

Học bổng Canada: Học bổng 1000 USD từ Đại học Thompson River

Bài gửi  duhoctoancau on Sat Apr 20, 2013 1:23 pm

Đại học Thompson River (TRU) toạ lạc tại thành phố Kamploops, bang British Columbia, Canada - một thành phố xinh đẹp, an toàn và thân thiện với nhiều hoạt đông thú vị ngoài trời suốt cả năm. Với thiên nhiên tuyệt đẹp và giao thông tiện lợi.

Đại học Thompson Rivers được thành lập vào năm 1970, là một trong những trường Đại học công lập lớn nhất của Canada với hơn 100 chương trình đào tạo từ chương trình sau Đại học, cử nhân, chứng chỉ, dự bị Đại học cho tới chương trình ESL. Hiện nay trường có hơn 9.500 sinh viên trong đó có 800 sinh viên quốc tế đến từ 80 quốc gia trên thế giới đang theo học. Đại học Thompson Rives là sự lựa chọn tuyệt vời cho nhiều du học sinh đến khám phá, tìm hiểu và học tập.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

+ Dự bị Tiếng Anh: Trường có chương trình dự bị tiếng Anh ở 5 cấp độ, mỗi cấp độ là một học kỳ. Học sinh sẽ được làm bài kiểm tra tiếng Anh để xếp lớp theo cấp độ.

+ Tiếng Anh học thuật

+ Chương trình dự bị Đại học: Dành cho học sinh lớp 10, 11 chưa tốt nghiệp cấp 3. Các bạn theo học chương trình dự bị sẽ nhận được bằng tú tài của bang British Columbia và được học thẳng lên chương trình Đại học.

+ Chương trình Đại học: (từ 3,5 đến 4 năm) với các chuyên nghành: Quản trị kinh doanh, Kinh doanh, Kế toán, Tài chính, Quản trị nhân lực, Marketing, Khoa học và công nghệ máy tính, Khoa học và môi trường, Khoa học sức khoẻ, Quản trị du lịch, Sư phạm / giáo dục, Nghệ thuật và báo chí, Mỹ thuật, Dịch vụ công tác xã hội và con người, Luật

+ Chuyển tiếp Đại học

+ Chương trình Cao đẳng: (2 năm), bao gồm tất cả các ngành như hệ Đại học

+ Chứng chỉ nghề (8-12 tháng): Kế toán, Quản trị, Thư ký hành chính, Nghệ thuật trồng hoa, Môi trường học, Quản lý buồng phòng, nấu ănQuản lý thực phẩm và đồ uống,

+ Chương trình đào tạo từ xa

+ Chương trình sau Đại học

HỌC BỔNG:

  • Hiện tại, Thompson Rives có chương trình cấp học bổng $1000 cho những học sinh đăng kí học cử nhân vào kì học tháng 9/2013

ĐIỀU KIỆN:

- Hoàn thành chương trình lớp 12

- Từ 17 tuổi trở lên

- IELTS từ 6.5 (không có môn nào dưới 6), TOEFL bt từ 88 (không môn nào dưới 20), hoặc hoàn thành chương trình tiếng Anh (5 cấp độ) tại trường TRU (được chuyển thẳng trực tiếp lên chương trình Đại học TRU mà không cần thi IELTS hoặc TOEFL)

* Để biết thêm thông tin học bổng, vui lòng liên hệ:
Công ty Giáo dục Toàn Cầu - GLOBAL EST

    Hôm nay: Mon Jan 21, 2019 9:54 pm