Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


[LVIT056]Đồ án di động 3G (Code kèm theo)

Share
avatar
admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1207
Points : 3010
Join date : 11/11/2009
Age : 37
Đến từ : Cần Thơ

[LVIT056]Đồ án di động 3G (Code kèm theo)

Bài gửi  admin on Fri Jun 08, 2012 2:11 pm

Cùng với sự pháttriển của các ngành công nghệ như điện tử, tin học, công nghệ thông tin di động trong những năm qua đã pháttriển rất mạnh mẽ cung cấp các loại hình dịch vụ đa dạng đáp ứng nhu cầu ngàycàng cao của người sử dụng. Kể từ khi ra đời vào cuối năm 1940 cho đến naythông tin di động đã phát triển qua nhiều thế hệ và đã tiến một bước dài trêncon đường công nghệ.
Trao đổi thông tin là nhu cầu thiết yếutrong xã hội hiện tại. Các hệ thống thông tin di động ra đời tạo cho con ngườikhả năng thông tin mọi lúc, mọi nơi. Phát triển từ hệ thống thông tin di động tươngtự, các hệ thống thông tin di động số thế hệ 2 (2G) ra đời với mục tiêu chủ yếulà hổ trợ dịch vụ thoại và truyền số liệu tốc độ thấp. Hệ thống thông tin diđộng động 2G đánh dấu sự thành công của công nghệ GSM với hơn 70% thị phần thôngti di động trên toàn cầu hiện nay. Trong tương lai, nhu cầu các dịch vụ số liệusẻ ngày càng tăng và có khả năng vượt quá nhu cầu thông tin thoại. Hệ thống thôngtin di động thế hệ 3 (3G) ra đời nhằm đáp ứng các nhu cầu các dịch vụ số liệu tốcđộ cao như: điện thoại thấy hình, video streamming, hội nghị truyền hình, nhắntin đa phương tiện (MMS)…
Hiện nay, mạng thông tin di động củaViệt Nam đang sử dụng công nghệ GSM, mạng GMS không đáp ứng các yêu cầu về dịchvụ cũng như đòi hỏi về chất lượng dịchvụ, và mạng thông tin di động CDMA đã và đang tiếp tục được mở rộng trên toànquốc có khả năng đáp ứng nhu cầu về chất lượng và dịch vụ hiện nay. Do đó việcnghiên cứu và triển khai mạng thông tin di động CDMA là một điều tất yếu. Xuấtphát từ những suy nghĩ như vậy nên em đã quyết định chọn đề tài: " Tối ưusố cell trong tính toán mạng di động CDMA ".
Chương1 TỔNG QUAN VỀ MẠNG DI ĐỘNG CDM
Chương 2 KỶ THUẬT TRẢI PHỔ
Chương 3 CHUYỂN GIAO VÀĐIỀU KHIỂN CÔNG SUẤT
Chương 4 TÍNH TOÁN-QUY HOẠCH MẠNG CDMA
Chương5 TÍNH TOÁN, QUY HOẠCH MỘT VÙNG CỤ THỂ
Chương 6 CHƯƠNG TRÌNH TÍNH TOÁN VÀ KẾT QUẢ MÔ PHỎNG

[You must be registered and logged in to see this link.]

Password Unlock
Code:
3564


Gia sư Alpha
------------------------------------------------------------------------------------
Điện thoai: 07106 255 599 - 0932 836 026 - 0987 700 288
Website: [You must be registered and logged in to see this link.]
Email: [You must be registered and logged in to see this link.]
------------------------------------------------------------------------------------

    Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 12:59 am