Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Web Matrix

Share
avatar
admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1207
Points : 3010
Join date : 11/11/2009
Age : 37
Đến từ : Cần Thơ

Web Matrix

Bài gửi  admin on Wed May 02, 2012 8:18 am

WebMatrix là một công cụ phát triển web miễn phí từ Microsoft, bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần cho phát triển trang web. Bắt đầu từ các ứng dụng web mã nguồn mở, được xây dựng trong các mẫu web hoặc chỉ bắt đầu viết mã cho mình. Nó bao gồm tất cả, đơn giản và tốt nhất của tất cả các miễn phí. Phát triển trang web đã không bao giờ được dễ dàng hơn.
Xem video tổng quan ngắn
Tạo trang web của bạn
Để bắt đầu tạo các trang web, chỉ cần tải về và cài đặt WebMatrix bằng cách sử dụng Microsoft Web Platform Installer. Bạn sẽ được lên và chạy ít hơn 5 phút! Một khi WebMatrix được cài đặt, chúng tôi làm cho nó đơn giản để có được và cài đặt phiên bản mới nhất của các ứng dụng web miễn phí như WordPress , Joomla , DotNetNuke và Orchard.

Tùy chỉnh trang web của bạn
Một khi bạn đang lên và đang chạy, bạn sẽ thấy rằng WebMatrix cung cấp tất cả các tính năng công cụ bạn sẽ cần trong một giao diện thống nhất duy nhất. Nói lời tạm biệt với chuyển đổi giữa nhiều ứng dụng chỉ thực hiện nhiệm vụ phát triển web phổ biến. Với WebMatrix, bạn luôn luôn chỉ cần một nhấp chuột đi từ dễ dàng chỉnh sửa các file của bạn, quản lý cơ sở dữ liệu của bạn và thay đổi các cài đặt máy chủ của mình.

Xuất bản trang web của bạn
Khi bạn đã sẵn sàng, WebMatrix cung cấp một cách không phức tạp để cho thế giới trang web của bạn. Chỉ cần truy cập vào thư viện của chúng tôi lưu trữ từ WebMatrix và bạn sẽ tìm thấy một nhà cung cấp lưu trữ được đảm bảo để chạy trang web của bạn thuận lợi trong khi cũng cho phép bạn xuất bản trực tiếp từ WebMatrix.

Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu?
Sử dụng các liên kết dưới đây để tìm hiểu làm thế nào để xây dựng một trang web với WebMatrix.

Tìm hiểu và cài đặt: http://www.microsoft.com/web/webmatr..._122LMUS010903


Gia sư Alpha
------------------------------------------------------------------------------------
Điện thoai: 07106 255 599 - 0932 836 026 - 0987 700 288
Website: http://giasualpha.com
Email: giasualpha@gmail.com
------------------------------------------------------------------------------------

    Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 1:32 am