Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Thông báo chiêu sinh lớp luyện thi Anh văn đầu vào Cao học tại quận Ninh Kiều-TPCT

Share

HoiGiaSuAlpha
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 9
Points : 27
Join date : 15/09/2011

Thông báo chiêu sinh lớp luyện thi Anh văn đầu vào Cao học tại quận Ninh Kiều-TPCT

Bài gửi  HoiGiaSuAlpha on Tue Nov 08, 2011 10:18 am

Hội Gia sư Alpha Alpha thông báo chiêu sinh lớp Anh văn đầu vào Cao học tại quận Ninh Kiều - Cần Thơ. Lớp học cung cấp kiến thức nền tảng và kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Thời gian học linh hoạt. Chi tiết lớp học cụ thể như sau:
1. Mục tiêu lớp học: Lớp học được tổ chức nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức trọng tâm cần thiết cho kỳ thi Cao học, giúp học viên nắm vững các dạng đề thi đầu vào Cao học cũng như kỹ năng làm bài thi hiệu quả. Đặt biệt, giáo viên tập trung lấy lại kiến thức cần thiết cho những học viên không có điều kiện tiếp xúc với tiếng Anh trong thời gian dài, giúp học viên có đầy đủ kiến thức và tự tin hơn trong khi làm bài thi.
2. Nội dung chương trình: Học viên sẽ được trang bị kiến thức trọng tâm về Ngữ pháp, Từ vựng và Ngữ âm tiếng Anh. Bên cạnh đó, học viên sẽ được rèn luyện kỹ năng Đọc hiểu, kỹ năng làm bài tập về Từ vựng và Ngữ pháp. Học viên cũng sẽ được trang bị kỹ năng viết bài luận bằng tiếng Anh. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ giúp học viên phát triển khả năng Nghe và Nói tiếng Anh.
3. Phương pháp giảng dạy: Giáo viên sẽ tạo điều kiện cho học viên làm thi kiểm tra kiến thức đầu khóa. Từ đó, giáo viên sẽ nắm được năng lực của học viên để sắp xếp vào nhóm phù hợp. Tùy vào khả năng tiếp thu của học viên, giáo viên sẽ chọn phương pháp giảng dạy phù hợp trên nguyên tắc vừa sức đi từ dễ đến khó và xây dựng kỹ năng vững chắc cho học viên.
4. Đối tượng: Lớp học nhận các học viên có nguyện vọng thì vào Cao học các ngành Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội, Kinh tế, Công nghệ thông tin, Nông nghiệp, Thủy sản, Môi trường,….
5. Kiểm tra và đánh giá: Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ cho học viên làm bài kiểm tra thường xuyên để có những điều chỉnh phù hợp nhất về nội dung cũng như phương pháp giảng dạy. Trong trường hợp học viên chưa nắm vững vàng kiến thức, giáo viên sẽ tổ chức phụ đạo miễn phí cho học viên. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được làm bài thi mẫu.
6. Thời gian và Học phí: Khóa học kéo dài 03 tháng, Sáng, chiều, tối. Tuần học 03 buổi: T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7 (1 buổi 02 tiết). Học phí 1.000.000/học viên. Học phí bao gồm giáo trình và tài liệu học tập trong suốt khóa học. Ngoài ra, học viên thi chưa đạt sẽ được học lại miễn phí.
7. Thời gian khai giảng: Lớp học được khai giảng thường xuyên khi học viên đăng ký đủ số lượng 05 học viên/nhóm. Khóa 9: Khai giảng ngày 25/10/2011.
8. Địa điểm học: Học viên có thể học tại Trung tâm Gia sư Alpha Alpha hoặc Học theo nhóm tại nhà riêng hoặc cơ quan của học viên.
9. Giáo viên phụ trách: Thạc sĩ Quách Tấn An
10. Chi tiết liên hệ
VĂN PHÒNG HỘI GIA SƯ ALPHA
• Địa chỉ: 170/1A đường Quản Trọng Hoàng, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
• Điện thoại: 07106.255.599, Di động: 0907.21.31.51 (gặp Thạc sĩ Quách Tấn An)
• Website: www.giasualpha.com
• Email: giasualpha@gmail.com

    Hôm nay: Tue Dec 11, 2018 12:16 am