Gia sư Cần Thơ, Dạy Kèm Cần Thơ

VỮNG TIN - TIẾP BƯỚC - THÀNH CÔNG


Chiêu sinh lớp luyện Chứng chỉ C Anh văn đảm bảo đậu 100% tại quận Ninh Kiều - Cần Thơ

Share
avatar
admin
Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 1207
Points : 3010
Join date : 11/11/2009
Age : 37
Đến từ : Cần Thơ

Chiêu sinh lớp luyện Chứng chỉ C Anh văn đảm bảo đậu 100% tại quận Ninh Kiều - Cần Thơ

Bài gửi  admin on Wed Nov 02, 2011 1:41 pm


Ngày đăng: 31/10/2011

Hội gia sư Alpha thông báo chiêu sinh lớp luyện Chứng chỉ C Anh văn tại quận Ninh Kiều - Cần Thơ. Nội dung học phong phú. Phương pháp giảng dạy hiệu quả. Học viên được học lại miễn phí. Thời gian học linh hoạt. Chi tiết lớp học cụ thể như sau:
1. Mục tiêu lớp học: Lớp học được tổ chức nhằm cung cấp cho các học viên những kiến thức trọng tâm cần thiết cho kỳ thi chứng chỉ C tiếng Anh quốc gia, giúp học viên nắm vững các dạng đề thi chứng chỉ C của các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn TP. Cần Thơ cũng như rèn luyện kỹ năng làm bài thi đạt hiệu quả. Giáo viên tập trung lấy lại kiến thức cần thiết cho những học viên yếu, giúp học viên tự tin hơn trong khi làm bài thi.

2. Nội dung chương trình: Chương trình Học viên sẽ được trang bị kiến thức trọng tâm về Ngữ pháp, Từ vựng, Ngữ âm. Bên cạnh đó, học viên sẽ được rèn luyện khả năng Đọc hiểu, làm bài tập về Từ vựng và Ngữ pháp. Học viên cũng sẽ được trang bị kỹ càng khả năng viết luận bằng tiếng Anh. Ngoài ra, giáo viên cũng sẽ giúp học viên phát triển khả năng Nghe và Nói tiếng Anh và giao tiếp bằng tiếng Anh.

3. Phương pháp giảng dạy: Giáo viên sẽ tạo điều kiện cho học viên làm thi kiểm tra kiến thức đầu khóa. Từ đó, giáo viên sẽ nắm được năng lực của học viên để sắp xếp vào nhóm phù hợp. Tùy vào khả năng tiếp thu của học viên, giáo viên sẽ chọn phương pháp giảng dạy phù hợp trên nguyên tắc vừa sức đi từ dễ đến khó và xây dựng kỹ năng vững chắc cho học viên.

4. Đối tượng: Lớp học nhận các sinh viên, học sinh và cán bộ công nhân viên có nhu cầu nâng cao kiến thức Anh văn và lấy Chứng chỉ C Anh văn để phục vụ cho nhu cầu công việc và học tập.

5. Kiểm tra, đánh giá: Trong quá trình giảng dạy, giáo viên sẽ cho học viên làm bài kiểm tra thường xuyên để có những điều chỉnh phù hợp nhất về nội dung cũng như phương pháp giảng dạy. Trong trường hợp học viên chưa nắm vững vàng kiến thức, giáo viên sẽ tổ chức phụ đạo miễn phí cho học viên có yêu cầu. Kết thúc khóa học, học viên sẽ được làm bài thi mẫu.

6. Thời gian và Học phí: Khóa học kéo dài 02 tháng, Sáng, chiều, tối. Tuần học 03 buổi: T2, T4, T6 hoặc T3, T5, T7 (1 buổi 02 tiết), học phí 600.000/học viên. Học phí bao gồm giáo trình và tài liệu trong suốt khóa học. Ngoài ra, học viên thi chưa đạt sẽ được học lại miễn phí. Học viên được hỗ trợ làm hồ sơ dự thi và nhận chứng chỉ.

7. Thời gian khai giảng: Lớp học được khai giảng thường xuyên khi học viên đăng ký đủ số lượng 05 học viên/nhóm.

8. Địa điểm học: Học viên có thể học tại Trung tâm gia sư Alpha hoặc Học theo nhóm tại nhà học viên.

9. Giáo viên phụ trách: Thạc sĩ Quách Tấn An

10. Chi tiết liên hệ VĂN PHÒNG HỘI GIA SƯ ALPHA
Địa chỉ: 170/1A đường Quản Trọng Hoàng, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ
Điện thoại: 07106.255.599, Di động: 0907.21.31.51 (gặp Thạc sĩ Quách Tấn An)
Website: www.giasualpha.com
Email: giasualpha@gmail.com

THÔNG TIN GIÁO VIÊN PHỤ TRÁCH

Giáo viên: Quách Tấn An

Học vị: Thạc sĩ
Địa điểm học: Quận Ninh Kiều - Cần Thơ
Tên môn: Chứng chỉ C Tiếng Anh
Học phí: 600000 đồng
Lịch dạy:
Giáo viên sắp xếp lịch dạy với học viên

    Hôm nay: Sat Oct 20, 2018 10:53 pm